Giới thiệu

Thuận Phúc Group ra đời với mong muốn Mang đến hạnh phúc cho mọi nhà, mọi người. Bằng kinh nghiệp và tâm huyết của đội ngũ nhân viên; tầm nhìn của lãnh đạo, Thuận Phúc Group luôn nỗ lực tối ưu giá trị kinh doanh, tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc và thăng tiến cho nhân viên, lợi ích bền vững cho cổ đông và nhà đầu tư, giúp đối tác cùng thành công, xa hơn nữa là đóng góp cho sự phát triển xã hội.

Sơ lược về công ty

Tháng 29/09/2020 thành lập Công ty cổ phần đầu Tư Thuận Phúc: là Công ty mẹ và là đầu não quản lý, cấp vốn, điều hành tất cả các dự án, công trình...

Mới được thành lập trong 1 năm vừa qua chúng tôi đã đầu tư trên 10 dự án lớn nhỏ trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh..

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Đầu tư chuyên nghiệp, nắm bắt cơ hội, kiên trì đến đích, sử dụng và cập nhật công nghệ cao, đối tác chất lượng, nhân sự ...

Công Ty Thành Viên

Với mỗi công ty khi được thành lập về đầu tư đều có những công ty con riêng biệt.

Giới thiệu
Thuận Phúc Group

Ngành Nông Nghiệp

Xem chi tiết
Thuận Phúc Group

Ngành Xây dựng

Ngành xây dựng là lĩnh vực bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến kỹ thuật thiết kế và thi công hạ tầng. Không giống các lĩnh vực sản xuất khác.

Xem chi tiết
Thuận Phúc Group

Ngành May mặc

Công nghệ May là ngành nhằm thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu may mặc, thời trang của con người với những sản phẩm đa dạng, được thực hiện thông qua hệ thống công nghiệp sản xuất hiện đại, đảm bảo thẩm mĩ, chất lượng và năng suất.

Xem chi tiết
Thuận Phúc Group

Ngành Nhựa

Trong vòng 5 năm tới, ngành Nhựa Việt Nam còn rất nhiều cơ hội để phát, triển và sẽ tiếp tục phân hóa mạnh: Các công ty có chiến lược đúng đắn, đầu tư vào công nghệ và các phân khúc sản phẩm có tính cạnh tranh cao sẽ tồn tại.

Xem chi tiết
Thuận Phúc Group

Hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp

Chúng tôi hỗ trợ toàn diện mọi vấn đề về quản lý doanh nghiệp, từ xây dựng chiến lược kinh doanh đến cải thiện quy trình nghiệp vụ, nhằm mục tiêu phát triển doanh nghiệp.

Xem chi tiết
Thuận Phúc Group

Ngành Điện công nghiệp

Điện Công nghiệp là ngành đóng vai trò vô cùng thiết yếu trong cuộc sống hiện nay từ kinh doanh, sản xuất cho đến sinh hoạt hàng ngày của tất cả mọi người. Ngành này có nhiệm vụ quan trọng trong việc đảm bảo sự vận hành ổn định của nguồn điện, đồng thời phát triển hệ thống truyền tải điện an toàn, hợp lí và hiệu quả phục vụ hoạt động sản xuất công, nông nghiệp; thương mại dịch vụ và dân sinh.

Xem chi tiết

Đăng ký trực tiếp

Quý khách vui lòng hoàn thành Form sau

Thuận Phúc Group